IPhone 15 có thể loại bỏ cổng Lightning - ✅ PHUCTHINHCOMPUTER.COM ✅ 0939.69.3585 ✅ 68 Bacu, Tp. Vũng Tàu

✅ PHUCTHINHCOMPUTER.COM ✅ 0939.69.3585 ✅ 68 Bacu, Tp. Vũng Tàu

Dịch vụ sửa chữa, lắp ráp, cài đặt máy tính, laptop...

Ads Header

test banner

Post Top Ad

IPhone 15 có thể loại bỏ cổng Lightning

Share This

Mới nhất về iPhone 15

iPhone 15 sẽ được dùng cổng USB Type-C

Apple thường bị chỉ trích vì vẫn dùng cổng Lightning trên iPhone khi mà hầu hết các điện thoại thông minh mới phát hành hiện nay đều sử dụng cổng USB Type-C. Đáng ngạc nhiên là công ty đã chuyển sang USB Type-C trên một số mẫu iPad. Tuy nhiên, vì những lý do không xác định, Apple vẫn sử dụng Lightning trên tất cả các mẫu iPhone – ngay cả những mẫu Pro. Tin tốt là Apple cuối cùng cũng có thể chuyển từ cổng Lightning sang cổng USB Type-C vào năm tới.

Nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo đã chia sẻ trên Twitter rằng họ tin rằng Apple sẽ áp dụng USB Type-C để truyền dữ liệu và sạc trên iPhone mà hãng phát hành vào nửa cuối năm 2023. Nếu công ty vẫn giữ nguyên cách đặt tên model hiện tại, iPhone 15 sẽ là thiết bị đầu tiên có cổng được thay đổi từ Lightning sang USB Type-C. Kuo không đề cập liệu thay đổi này sẽ dành riêng cho các mẫu iPhone 15 Pro hay toàn bộ dòng sản phẩm. Công ty có xu hướng bao gồm công nghệ nâng cấp trên các biến thể Pro trước khi dùng trên phiên bản thông thường ra mắt trong những năm sau đó.

Chúng ta đã từng nghe tin đồn về việc gã khổng lồ công nghệ Cupertino sẽ phát hành iPhone không có cổng sạc vào một thời điểm nào đó. Tuy nhiên – nếu công ty thực sự sử dụng USB Type-C trên iPhone 15 – thì có thể cho rằng Apple vẫn chưa sẵn sàng loại bỏ hoàn toàn cổng này trên dòng điện thoại thông minh của mình. Chúng ta sẽ phải đợi đến cuối năm sau để có một số thông tin chi tiết chính thức về iPhone 15.

iPhone 15 Pro sẽ có FaceID dưới màn hình

Một báo cáo mới từ các phương tiện truyền thông Hàn Quốc tuyên bố rằng Samsung Display đang làm việc trên các tấm nền màn hình mới cho các mẫu iPhone 15 Pro năm 2023 có công nghệ camera dưới màn hình.

Nhà sản xuất màn hình Hàn Quốc sẽ lần đầu tiên sử dụng công nghệ này trên điện thoại có thể gập lại vào năm 2023 trước khi phát triển sang iPhone.

Báo cáo nói rằng Apple có kế hoạch sử dụng một lỗ bấm cho camera và triển khai Face ID dưới màn hình cùng với nó trên các mẫu iPhone 15 Pro. Công nghệ này sẽ tương tự như máy ảnh dưới màn hình hiện có như trên Galaxy Z Fold 3.

Đối với dòng iPhone 14 Pro năm 2022, công ty được đồn đại là sẽ sử dụng kết hợp cả kiểu đục lỗ và hình viên thuốc. phần cắt trên màn hình để chứa camera trước và cảm biến Face ID. Trên dòng iPhone 13 Pro hiện tại, Apple chứa tất cả các cảm biến Face ID bên trong notch, đã thu nhỏ khoảng 30% so với dòng iPhone 12.

Điều thú vị là báo cáo cho thấy Apple sẽ tiếp tục sử dụng camera selfie dạng đục lỗ. Điều này hợp lý vì chất lượng của camera dưới màn hình vẫn chưa tốt bằng camera trước thông thường trên điện thoại thông minh.

Nếu Apple tiếp tục với Face ID dưới màn hình trên iPhone 2023, thì vẫn còn phải xem nó có tác động gì đến hiệu quả và khả năng sử dụng của hệ thống xác thực. Ngoài Face ID dưới màn hình, Apple được cho là cũng đang làm việc trên một máy quét Touch ID dưới màn hình cho iPhone trong tương lai.

Tuy nhiên, cả hai công nghệ hiện đang ở trạng thái phát triển và không rõ liệu chúng có sẵn sàng kịp thời cho iPhone 2023 hay không.

Không có nhận xét nào:

Reviews

Post Bottom Ad