Quy Lão Tiên Sinh Kame bất ngờ xuất hiện trong Dragon Ball FighterZ - ✅ PHUCTHINHCOMPUTER.COM ✅ 0939.69.3585 ✅ 68 Bacu, Tp. Vũng Tàu

✅ PHUCTHINHCOMPUTER.COM ✅ 0939.69.3585 ✅ 68 Bacu, Tp. Vũng Tàu

Dịch vụ sửa chữa, lắp ráp, cài đặt máy tính, laptop...

Ads Header

test banner

Post Top Ad

Quy Lão Tiên Sinh Kame bất ngờ xuất hiện trong Dragon Ball FighterZ

Share This
Động thái bất ngờ của nhà phát hành game Dragon Ball FighterZ khiến tất cả bất ngờ khi mang đến Quy Lão Tiên Sinh trong danh sách các cao thủ trong game song đấu này.

Tại sao Quy Lão Kame lại xuất hiện trong game Dragon Ball FighterZ?

Phải mất hơn 2 năm kể từ khi phản ứng cộng đồng về việc các chiến binh Saiyan liên tục thống trị các bảng xếp hạng trong series Dragon Ball nói chung. Điều họ không thích là tại sao phải nhà sản xuất liên tục chứng minh rằng tộc Saiyan quá mạnh mà chỉ chăm chú vào họ mà quên mất các cao thủ trái đất.

Dragon-ball-fighterZ-phong-vu-1
Nhân vật Quy Lão Kame mang đến nhiều sự thú vị cho game này!

Sau 2 năm, Quy Lão Kame đã chính thức có mặt tại Dragon Ball FighterZ trong danh sách những nhân sự sẽ xuất hiện trong game này. Ông là huyền thoại khi là sư phụ của cả nhân vật chính là Kakarot (Kakarotto) hay còn là Goku. Đây rõ ràng là tin vui bởi thay vì cứ luôn là Siêu Saiyan tại sao không là “Siêu Rùa Kame”?

Quy Lão Kame chẳng phải đã quá già so với các siêu Saiyan sao?

Đến với Dragon Ball FighterZ với tư cách là chiến binh mới nhất trong FighterZ Pass 3. Master Roshi (Quy lão tiên sinh) chắc chắn sẽ là ẩn số với vô số skill chưa từng được các game thủ game song đấu hướng đến. Có phải kể đến như Evil Containment Wave (Ma Phong Ba) hay Kamekameha (Kamejoko) nổi tiếng, v.v..

Thông báo của công ty đại diện cũng Bandai Namco cũng đã có một đoạn Trailer giới thiệu về nhân vật đặc biệt này và bạn cũng có thể ở ngay clip đính kèm ngay phía trên ấy. Cùng với 2 nhân vật mới vừa xuất hiện tại Dragon Ball FighterZ là Kefla và Goku bản năng vô cực (Ultra Instinct Goku) thì chắc chắn quy lão Kame sẽ mang lại những điều đặc biệt mà bạn chưa từng trải nghiệm trước đây.

Hãy thường xuyên theo dõi Phong Vũ để cập nhật thông tin công nghệ nhé!
Bài viết trướcGiải đấu LPL 2020 đã sắp đến hồi kết, SofM và Suning liệu có thể xưng vương?

Không có nhận xét nào:

Reviews

Post Bottom Ad