Đang miễn phí game Stubbs the Zombie in Rebel Without a Pulse và DLC Paladins Epic Pack - ✅ PHUCTHINHCOMPUTER.COM ✅ 0939.69.3585 ✅ 68 Bacu, Tp. Vũng Tàu

✅ PHUCTHINHCOMPUTER.COM ✅ 0939.69.3585 ✅ 68 Bacu, Tp. Vũng Tàu

Dịch vụ sửa chữa, lắp ráp, cài đặt máy tính, laptop...

Ads Header

test banner

Post Top Ad

Đang miễn phí game Stubbs the Zombie in Rebel Without a Pulse và DLC Paladins Epic Pack

Share This

Game hành động hài hước Stubbs the Zombie in Rebel Without a Pulse và DLC Paladins: Epic Pack đang được tặng miễn phí trong một tuần trên nền tảng Epic Games Store.

Stubbs the Zombie in Rebel Without a Pulse lấy bối cảnh vào những năm cuối thập niên 50 tại thành phố Punchbowl. Trải nghiệm game đưa người chơi nhập vai zombie với mục tiêu thống trị thế giới, ăn não của loài người để sinh tồn và biến họ thành đạo quân zombie làm loạn nơi thành phố thơ mộng với hàng loạt công nghệ tương lai vượt trội này. Trò chơi không những sở hữu lối chơi đậm tính giải trí mà câu chuyện kể cũng hài hước không kém.

Ngược lại, Paladins là game free-to-play với lối chơi bắn súng theo đội nhóm và có tính cạnh tranh cao. Trò chơi sở hữu số lượng nhân vật rất đông đảo lên đến con số vài chục. Mỗi nhân vật có phong cách chiến đấu riêng tạo nên trải nghiệm rất đa dạng. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể mở khóa thông qua mua bằng tiền tệ Gold khá nặng tính cày cuộc để có được thông qua so tài trong các trận đấu hoặc tiền Crystal từ “tiền tươi thóc thật”. DLC Epic Pack mở khóa 4 nhân vật Androxus, Raum, Tyra và Ying kèm theo skin.

Tuần này Epic Games Store tiếp tục chiến dịch “game miễn phí mỗi tuần” với gói nhân vật Paladins Epic Pack và Stubbs the Zombie in Rebel Without a Pulse. Hạn cuối để nhận miễn phí trò chơi là đến 22 giờ ngày 21/10/2021. Trên thị trường quốc tế, Stubbs the Zombie in Rebel Without a Pulse có giá tương đương 19,99USD còn giá đồng thì chỉ 186 ngàn. DLC Paladins Epic Pack thì tương đương 34,99USD. Nếu quan tâm, bạn hãy nhanh chóng làm theo hướng dẫn của Trải Nghiệm Số để sở hữu game vĩnh viễn trên Epic Games Store.

① Đầu tiên bạn phải đăng ký tài khoản Epic Games (miễn phí) nếu chưa có và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu bạn từng đăng ký tài khoản Epic Games để chơi game Fortnite thì có thể bỏ qua bước này và sử dụng tài khoản nói trên.

② Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Epic Games ở bước ① rồi truy cập vào trang DLC game Paladins: Epic Pack trên Epic Games Store.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải bật bảo mật hai lớp cho tài khoản mới có thể nhận game được tặng miễn phí trên nền tảng này. Nếu không biết cách mở tính năng này cho tài khoản Epic Games Store, bạn tham khảo hướng dẫn chi tiết tại đây.

Đang miễn phí DLC game Paladins Epic

③ Nhấn vào Get ở cạnh phải màn hình, dễ nhận thấy với chữ -100% cùng mức giá tương ứng bị gạch ngang bên cạnh chữ Free ngay phía trên.

Lưu ý: Epic Games Store có thể yêu cầu bạn phải đồng ý với thỏa thuận người dùng cuối như hình bên dưới. Nếu gặp trường hợp này, bạn phải đánh dấu vào I have read and agree with the End User License Agreement rồi nhấn vào Accept để xác nhận. Nếu không đồng ý hoặc nhấn vào Dismiss, bạn không thể sử dụng Epic Games Store và cũng không thể nhận game tặng miễn phí nữa.

Thỏa thuận người dùng cuối của Epic Games Store

④ Ở màn hình Checkout, bạn kiểm tra lại đơn hàng ở mục Order Summary rồi chọn Place Order. Nếu nhận được thông báo Thank you for buying là game đã cập nhật vào tài khoản Epic Games Store.

Đang miễn phí DLC game Paladins Epic

⑤ Tiếp tục thực hiện từ bước ② đến bước ④ trên trang game Stubbs the Zombie in Rebel Without a Pulse để nhận và cập nhật game vào thư viện Epic Games của bạn.

Đang miễn phí game Stubbs the Zombie in Rebel Without a Pulse

Sau khi hoàn thành các bước trên là bạn đã sở hữu game Stubbs the Zombie in Rebel Without a Pulse và DLC Paladins Epic Pack trên nền tảng Epic Games Store! Để chơi game, bạn cần cài đặt Epic Games Launcher và tiến hành cài đặt game từ ứng dụng này tương tự như nền tảng Steam.

Lưu ý: Để sử dụng được DLC Epic Pack, bạn phải lấy cả game Paladins tương tự hướng dẫn trên.

Đừng quên Hitman 3 đang cho chơi miễn phí màn Colorado đến ngày 17/10/2021 nên bạn đừng bỏ lỡ nhé. Chỉ cần tải bản Hitman 3 Free Starter Pack miễn phí và cài đặt là có thể chơi trọn vẹn riêng màn nói trên rồi. Chương trình áp dụng cho tất cả các nền tảng chứ không riêng gì PC.

Không có nhận xét nào:

Reviews

Post Bottom Ad