Bộ tiếp sóng wifi Kasda KW5585 N 300M Wifi Range Extender: Giá cực rẻ nhưng sóng cực khỏe - ✅ PHUCTHINHCOMPUTER.COM ✅ 0939.69.3585 ✅ 68 Bacu, Tp. Vũng Tàu

✅ PHUCTHINHCOMPUTER.COM ✅ 0939.69.3585 ✅ 68 Bacu, Tp. Vũng Tàu

Dịch vụ sửa chữa, lắp ráp, cài đặt máy tính, laptop...

Ads Header

test banner

Post Top Ad

Bộ tiếp sóng wifi Kasda KW5585 N 300M Wifi Range Extender: Giá cực rẻ nhưng sóng cực khỏe

Share This

Ngay đầu năm 2018, thị trường máy tính Việt Nam đã đón nhận làn sóng linh kiện và thiết bị đến từ các thương hiệu mới. Trên thị trường thiết bị mạng, bên cạnh các thương hiệu quen thuộc như TpLink, Dlink, Asus, Linksys thì một số thương hiệu chất lượng khá ổn với giá khá cạnh tranh đến từ người hàng xóm Trung Quốc.

Mới đây thì chúng tôi đã tiếp xúc với một thương hiệu lạ tên là Kasda, tuy nhiên khi tra cứu về thông tin của công ty này thì nó cũng đã có gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị mạng nên khi mua chúng ta có thể yên tâm phần nào chất lượng của sản phẩm hơn. Một trong những sản phẩm của Kasda khá là hữu dụng với nhiều gia đình chắc chắn sẽ được quan tâm hơn cả đó là một bộ Wifi Range Extender hay còn gọi với cái tên dân dã hơn là bộ tiếp sóng wifi.

Bộ tiếp sóng wifi Kasda KW5585

Kasda KW5585 có lẽ sẽ chiếm được cảm tình của nhiều người bởi khả năng thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Vỏ hộp không quá cầu kì như những sản phẩm cao cấp nhưng cũng có được thiết kế trang nhã, thông tin trên hộp cung cấp cho người dùng khá đầy đủ tính năng và thông số.

Kasda KW5585 cũng có chung hình dáng với hầu hết những bộ tiếp sóng wifi có trên thị trường hiện nay. Phần vỏ nhựa trắng của KW5585 trông có phần khá lớn và góc cạnh, thể hiện văn hóa thiết kế theo phong cách Trung Quốc. Mặt trên là cụm 4 đèn báo với các nội dung được chú thích rõ ràng và khá dễ hiệu, kiểu đèn báo này khá thân thiện với người dùng. Thậm chí còn dễ làm quen hơn cả những bộ tiếp sóng đến từ các thương hiệu có tiếng trên thị trường. Nút WPS thì nằm ngay ở mặt trên và rất lớn chứ không ẩn nấp khiến người dùng phải mò mẫm như các thiết bị cùng loại khác.

Bộ tiếp sóng wifi Kasda KW5585

Ở mặt sau của chiếc KW5585 này là phích cắm dạng thẳng và dẹt, kiểu phích cắm này khá phổ thông nên người dùng không phải lo lắng về hầu hết những ổ điện chôn tường hiện nay đều có thể gắn vừa vặn mà không cần adapter chuyển đổi. Chân cắm dẹt cũng giúp cho chiếc KW5585 này đứng vững trên ổ cắm hơn tránh tình trạng vô tình đá phải. Một miếng sticker nhỏ chứa đựng thông tin quan trọng về sản phẩm và mật khẩu đăng nhập mặc định của wifi được in ngay trên đó.

Bộ tiếp sóng wifi Kasda KW5585

Cạnh bên của KW5585 có một cổng cắm LAN trong trường hợp người dùng muốn biến cục phát này thành Access Point thay vì một Repeater.

Bộ tiếp sóng wifi Kasda KW5585

Sau khi cắm vào ổ điện tại khu vực có sóng wifi thì chúng tôi bắt đầu tiến hành các bước cài đặt.

Bộ tiếp sóng wifi Kasda KW5585

Cài đặt Kasda KW5885 khá đơn giản chỉ có 4 bước chính với trình duyệt web trên điện thoại mà thôi

Với một bộ cài đặt cực thân thiện với người dùng thì bạn chỉ mất khoảng 30 giây để có thể phủ sóng wifi mọi ngóc ngách trong nhà với bộ tiếp sóng này mà thôi. Thậm chí bạn có thể đăng nhập hệ thống wifi với mật khẩu mà chẳng bao giờ cần phải mò mẫm nút WPS nữa. Mà nếu bạn biết nút WPS nằm ở đâu thì kiểu kết nối đó vẫn luôn có sẵn cho bạn.
Bộ tiếp sóng wifi Kasda KW5585

Tôi cũng rất thích sử dụng chiếc Kasda này trong căn hộ chung cư rộng 70m2 của mình bởi tầm phủ sóng của nó hoàn toàn lấp đầy được những khoảng trống mà những chiếc router có giá dưới 1 triệu đồng không thể phủ hết được.

Không có nhận xét nào:

Reviews

Post Bottom Ad