MSI giới thiệu Bo mạch chủ Z370 đón đầu Coffee Lake - ✅ PHUCTHINHCOMPUTER.COM ✅ 0939.69.3585 ✅ 68 Bacu, Tp. Vũng Tàu

✅ PHUCTHINHCOMPUTER.COM ✅ 0939.69.3585 ✅ 68 Bacu, Tp. Vũng Tàu

Dịch vụ sửa chữa, lắp ráp, cài đặt máy tính, laptop...

Ads Header

test banner

Post Top Ad

MSI giới thiệu Bo mạch chủ Z370 đón đầu Coffee Lake

Share This

Dựa trên nền tảng mới Z370, MSI ra mắt dãy sản phẩm hoàn chỉnh với 4 phân khúc và toàn bộ đều hỗ trợ hoàn hảo cho các CPU 6 nhân của Intel. Thế hệ bo mạch chủ kế tiếp của MSI gồm có 3 dòng sản phẩm GAMING: Enthusiast GAMING, Performance GAMINGArsenal GAMING phục vụ hoàn hảo cho tất cả yêu cầu game thủ trên thế giới. Đối với các nhà thiết kế, những người tạo nội dung và những người dùng máy trạm cần sự bền bỉ, MSI cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu với những sản phẩm thuộc dòng PRO hoàn toàn mới. Bo mạch chủ MSI được tính hợp trong mình tính năng độc đáo để phục vụ cho tất cả người dùng đam mê máy tính, game thủ hay người dùng chuyên nghiệp. Z370 GODLIKE GAMING được thiết kế để trở thành bo mạch chủ Z370 cao cấp nhất.

Để đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất, Z370 GODLIKE GAMING lại một lần nữa thiết lập một tiêu chuẩn mới cho bo mạch chủ cao cấp. Với thiết kế vượt trội, đường nét chắc chắn sẽ thu hút được mọi ánh mắt của người dùng. Bên cạnh vẻ đẹp tuyệt vời của mình, tản nhiệt dày nhiều lớp giúp tản nhiệt cho 18 phase điện DrMOS PWM, sẵn sàng cho việc ép xung. Z370 GODLIKE GAMING sử dụng các linh kiện cao cấp Military Class V chất lượng hàng đầu và được tích hợp nhiều tính năng chơi game và ép xung độc đáo trước đây chưa từng có.

Bo mạch chủ Z370

Z370 GAMING PRO CARBON AC lần nữa được đi kèm với một thiết kế độc đáo và mạnh mẽ bằng cách sử dụng các yếu tố CARBON và cung cấp tùy chọn tùy chỉnh không giới hạn bằng cách sử dụng MSI Mystic Light. Bên cạnh việc được thiết kế để cá nhân hóa và đậm chất gaming, Z370 GAMING PRO CARBON AC mới cũng có nhiều tính năng được thiết kế để mang lại cho người chơi những trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể.

Z370 TOMAHAWK mới với vẻ đẹp hoàn hoản cùng với chất lượng tuyệt vời nhưng với mức giá của sản phẩm mới thật sự là điểm nhấn với các game thủ chuyên nghiệp. Sản phẩm tích hợp RGB LED trên một số phần của bo mạch chủ, sản phẩm Z370 TOMAHAWK cho phép tuỳ chỉnh thiết bị mang đến phong cách gaming độc đáo nhất cho người dùng. Bo mạch chủ với phong cách quân đội là điểm nhấn của thiết kế. Mặt quan trọng khác của Z230 TOMAHAWK là tính ổn định tuyệt vời và độ tin cậy của sản phẩm bằng cách sử dụng các thành phần chất lượng cao của Military Class.

Những bo mạch chủ MSI Z370 có mặt trên thị trường

  • ENTHUSIAST GAMING: Z370 GODLIKE GAMING, Z370 GAMING M5
  • PERFORMANCE GAMING: Z370 GAMING PRO CARBON AC, Z370 GAMING PRO CARBON, Z370I GAMING PRO CARBON AC, Z370M GAMING PRO AC, Z370 KRAIT GAMING, Z370 GAMING PLUS.
  •  ARSENAL GAMING: Z370 TOMAHAWK, Z370M MORTAR
  •  PRO SERIES: Z370 SLI PLUS, Z370-A PRO, Z370 PC PRO

Không có nhận xét nào:

Reviews

Post Bottom Ad