Asus công bố dòng Mainboard Z370 tối ưu cho chip Coffee Lake - ✅ PHUCTHINHCOMPUTER.COM ✅ 0939.69.3585 ✅ 68 Bacu, Tp. Vũng Tàu

✅ PHUCTHINHCOMPUTER.COM ✅ 0939.69.3585 ✅ 68 Bacu, Tp. Vũng Tàu

Dịch vụ sửa chữa, lắp ráp, cài đặt máy tính, laptop...

Ads Header

test banner

Post Top Ad

Asus công bố dòng Mainboard Z370 tối ưu cho chip Coffee Lake

Share This

Hãng điện tử Đài Loan Asus vừa tung ra dòng Mainboard Z370 với nhiều phiên bản hứa hẹn tối ưu cho chip Intel thế hệ 8 Coffee Lake ra mắt cách đây không lâu.

Mainboard Z370

Mainboard Z370 dòng TUF Gaming với độ bền cao, giá cả hợp lý.

Sự xuất hiện của chipset Intel thế hệ 8 đã đánh dấu một nền tảng hoàn toàn mới sở hữu sức mạnh tối ưu và vượt trội dành cho người dùng máy tính. Được biết với tên mã là Coffee Lake, dòng sản phẩm này sở hữu số nhân nhiều hơn, tốc độ vượt trội hơn, bộ nhớ cache lớn hơn… so với người tiền nhiệm Kaby Lake. Đặc biệt không chỉ dành riêng cho game, giờ đây những người sản xuất nội dung số hoặc người dùng cao cấp cũng có thể tận dụng tính năng mà Coffee Lake đem lại.

Mainboard Z370

Mainboard  Z370-G dòng ROG STRIX nổi bât  với thiết kế đẹp, nhiều tính năng tích hợp.

Để có thể chạy được chipset Coffee Lake, người dùng sẽ phải cần một Bo mạch chủ hoàn toàn mới, chính vì thế mà ASUS đã phát triển rất nhiều sản phẩm khác nhau nhằm phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng. Với gần 15 mẫu mã khác nhau, giờ đây người dùng có thể lựa chọn Bo mạch chủ đa dạng đến từ các thương hiệu quen thuộc như ROG, TUF và Prime…

Mainboard Z370

Mainboard Z370 -G Gaming thuộc dòng ROG STRIX

Trong những sản phẩm mới này còn có sự xuất hiện của dòng mainboard ROG Maximus X với nhiều tính năng cao cấp. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của mainboard ROG Strix đi kèm hàng loạt nâng cấp, không hề thua kém so với ROG Maximus X, cùng ASUS Prime cho khả năng tùy chỉnh cao và TUF với độ bền tốt cùng giá tiền hợp lý. Tất cả những Bo mạch chủ này đều sử dụng công nghệ mới nhằm tối ưu những gì mà chipset Coffee Lake mang lại tới người dùng. Dòng sản phẩm mainboard Z370 của ASUS sẽ chính thức ra mắt vào ngày 5/10/2017.

Không có nhận xét nào:

Reviews

Post Bottom Ad