Garmin Việt Nam ra mắt Forerunner 255 series và Forerunner 955 Series - ✅ PHUCTHINHCOMPUTER.COM ✅ 0939.69.3585 ✅ 68 Bacu, Tp. Vũng Tàu

✅ PHUCTHINHCOMPUTER.COM ✅ 0939.69.3585 ✅ 68 Bacu, Tp. Vũng Tàu

Dịch vụ sửa chữa, lắp ráp, cài đặt máy tính, laptop...

Ads Header

test banner

Post Top Ad

Garmin Việt Nam ra mắt Forerunner 255 series và Forerunner 955 Series

Share This

Garmin giới thiệu thế hệ mới của dòng đồng hồ thông minh GPS chạy bộ Forerunner: Forerunner 955 và Forerunner 255.

Forerunner 955 Solar là sản phẩm đầu tiên trong dòng Forerunner được trang bị tính năng sạc năng lượng mặt trời, cùng giao diện màn hình cảm ứng và bộ tính năng hỗ trợ tập luyện dành cho chạy bộ, chạy địa hình và ba môn phối hợp. Cùng Forerunner 255, với sự nâng cấp toàn diện cho chế độ ba môn phối hợp, đồng thời hỗ trợ các tính năng đánh giá hiệu suất tập luyện và dữ liệu phục hồi sức khoẻ để giúp vận động viên ở mọi cấp độ chinh phục những được thành tích mới.

Forerunner 955 Solar Garmin Việt Nam ra mắt Forerunner 255 series và Forerunner 955 Series

Forerunner 955 Solar đánh dấu sự ra mắt lần đầu tiên của đồng hồ thông minh GPS sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời, với thấu kính sạc năng lượng mặt trời Power Glass™ chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng trực tiếp trên mặt đồng hồ, giúp thời lượng pin kéo dài ấn tượng lên đến 20 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và lên đến 49 giờ ở chế độ GPS.

Đặc biệt, Forerunner 955 Solar còn sở hữu giao diện điều khiển kép thông minh với màn hình rực rỡ, dễ đọc ngay cả khi ở ngoài trời, cùng tính năng cảm ứng nhạy bén có thể kết hợp sử dụng linh hoạt cùng chế độ 5 nút bấm truyền thống, giúp người dùng dễ dàng truy cập bản đồ và những dữ liệu sức khoẻ hằng ngày, cũng như phản ứng linh hoạt trong thời tiết khắc nghiệt và vận hành khi đeo găng tay hoặc khi chơi thể thao mạo hiểm.

Garmin Việt Nam ra mắt Forerunner 255 series và Forerunner 955 SeriesLà dòng sản phẩm cao cấp được chế tác để tối ưu hoá cho chạy bộ địa hình, và 3 môn phối hợp, người dùng sẽ luôn sẵn sàng cho trạng thái luyện tập với bộ sưu tập tính năng tiên tiến mới từ Forerunner 955 Solar: Tính năng Training Readiness; Tình trạng thay đổi nhịp tim HRV; bộ Công cụ Race Widget; tính năng Sức bền thời gian thực; tính năng đo lực Chạy theo thời gian thực; tích hợp hơn 40 chế độ thể thao toàn diện cùng vô số lựa chọn bài tập luyện.

Đồng thời, Forerunner 955 Solar lần đầu tiên được thừa hưởng công nghệ định vị đa vệ tinh Multi-GNSS, thiết lập định vị đa băng tần cho phép định vị nhanh và chính xác hơn trong những môi trường có độ cao khắc nghiệt hoặc môi trường đô thị xây dựng.

Garmin Việt Nam ra mắt Forerunner 255 series và Forerunner 955 SeriesForerunner 255

Là một thành viên mới của dòng đồng hồ thông minh GPS dành cho chạy bộ Forerunner, Forerunner 255 được nâng cấp toàn diện với chế độ ba môn phối hợp, các chỉ số và tính năng nâng cao mới tối ưu hoá cho việc tập luyện.

Forerunner 255S và Forerunner 255S Music có kích thước mặt đồng hồ 41 mm và Forerunner 255, Forerunner 255 Music có kích thước mặt đồng hồ 46 mm, cùng khối lượng chỉ 49g khiến đây chính là dòng đồng hồ thông minh nhẹ nhất của Garmin được tích hợp chipset và cảm biến nhịp tim thế hệ mới nhất, phù hợp để đồng hành cùng quá trình tập luyện hướng đến việc chinh phục những thành tích mới.

Garmin Việt Nam ra mắt Forerunner 255 series và Forerunner 955 SeriesĐặc biệt, với thời lượng pin vượt trội lên đến 14 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và tối đa 30 giờ ở chế độ GPS, người dùng có thể tiết kiệm thời gian sạc pin để tối ưu quá trình sử dụng cho mọi hoạt động trong ngày.

Được nâng cấp từ thế hệ đồng hồ chạy bộ Forerunner 245 nổi tiếng, sự ra mắt của Forerunner 255 bổ sung những tính năng tập luyện chuyên sâu như sau: Chế độ ba môn phối hợp; tính năng đo Lực Chạy theo thời gian thực; tính năng Trạng Thái Luyện Tập; tính năng Đề xuất tập luyện hàng ngày; tính năng Dữ liệu biến tốc cho phép thiết bị phát hiện hoạt động đi bộ hoặc chạy từ người dùng, đồng thời có thể phân loại các chế độ chạy khác nhau và phân biệt các bước chân chạy và bước chân nghỉ.

Garmin Việt Nam ra mắt Forerunner 255 series và Forerunner 955 SeriesForerunner 955 Solar và Forerunner 255 đều sở hữu bộ công cụ theo dõi sức khoẻ nâng cao đến từ Garmin. Trong đó có tính năng báo cáo toàn diện buổi sáng, cung cấp thông tin tóm tắt hàng ngày về chất lượng giấc ngủ, thời gian phục hồi, trạng thái luyện tập, danh sách luyện tập để người dùng sẵn sàng bắt đầu một ngày tập luyện hiệu quả. Đồng thời là những chỉ số sức khỏe quan trọng bao gồm theo dõi hoạt động, lượng calo, chất lượng giấc ngủ, nhịp tim, căng thẳng, oxy trong máu, nhịp thở, năng lượng cơ thể và tuổi thể chất, cũng như các chức năng sức khỏe dành riêng cho phụ nữ (theo dõi chu kỳ tâm lý và theo dõi thai kỳ).

Forerunner 955 với 2 phiên bản Solar và Non-Solar, cùng Forerunner 255 với các phiên bản Music, non-Music, Forerunner 255 và Forerunner 255S đều được chính thức mở bán từ hôm nay 23 tháng 6 năm 2022 tại các cửa hàng thương hiệu Garm, các đại lý bán lẻ trên toàn quốc và cửa hàng trực tuyến Garmin Việt Nam.

Giá bán lẻ đề nghị cho Forerunner 955 từ 15,290,000 VND (phiên bản Solar), 12,690,000 (phiên bản Non-solar) và Forerunner 255, Forerunner 255S từ 8,990,000 VND (phiên bản thường), 10,290,000 VND (phiên bản Music).

Không có nhận xét nào:

Reviews

Post Bottom Ad