Đập hộp Asus Prime X399-A: Bo mạch chủ cao cấp cho game thủ mê Ryzen Threadripper - ✅ PHUCTHINHCOMPUTER.COM ✅ 0939.69.3585 ✅ 68 Bacu, Tp. Vũng Tàu

✅ PHUCTHINHCOMPUTER.COM ✅ 0939.69.3585 ✅ 68 Bacu, Tp. Vũng Tàu

Dịch vụ sửa chữa, lắp ráp, cài đặt máy tính, laptop...

Ads Header

test banner

Post Top Ad

Đập hộp Asus Prime X399-A: Bo mạch chủ cao cấp cho game thủ mê Ryzen Threadripper

Share This

Bo mạch chủ Asus Prime X399-A có mức giá hợp lý, khả năng hoạt động bền bỉ và tận dụng tối đa sức mạnh của vi xử lý AMD Threadripper, đồng thời vẫn sở hữu vẻ ngoài bóng bẩy và đẹp mắt

Thị trường máy tính để bàn cao cấp vừa mở ra một chương mới với sự xuất hiện của nền tảng X399 và vi xử lý Ryzen Threadripper 16 nhân, 32 luồng đến từ AMD. Đương nhiên để sử dụng dòng vi xử lý SocketTR4 này, chúng ta sẽ cần phải sở hữu một thế hệ bo mạch chủ hoàn toàn mới: Bo mạch chủ Asus Prime X399-A

 

Hiểu được điều này, ASUS đã nhanh chóng ra mắt loạt bo mạch chủ X399 Republic of Gamers (ROG) và Prime dành riêng cho game thủ và người dùng chuyên nghiệp, đồng thời mang trong mình những tinh hoa công nghệ bậc nhất hiện nay như khả năng ép xung cực nhanh, các cổng kết nối tốc độ cao, tùy chỉnh tản nhiệt đa dạng và hệ thống đèn LED RGB độc đáo.

Đặc biệt, mỗi bo mạch chủ lại sở hữu những đặc tính riêng không thể lẫn lộn. Trong đó, ROG Zenith Extreme được trang bị hệ thống tản nhiệt nước tùy biến và cổng kết nối mạng với tốc độ lên tới 10Gbps, ROG Strix X399-E Gaming mang tới sức mạnh và sự ổn định cho các cấu hình stream game, trong khi Prime X399-A đủ khả năng thỏa mãn mọi nhu cầu công việc chuyên nghiệp nhất.

asus-prime-x399-a

Trong chùm ảnh ngày hôm nay, hãy cùng đến với Asus Prime X399-A, phiên bản không chỉ dành cho game thủ với khả năng hoạt động bền bỉ mà còn mang lớp áo đẹp đến tinh tế, thu hút mọi ánh mắt của game thủ thay vì chạy theo phong cách hầm hố, nam tính của các sản phẩm ROG.

 asus-prime-x399-a

Asus Prime X399-A có mức giá hợp lý, khả năng hoạt động bền bỉ và tận dụng tối đa sức mạnh của vi xử lý AMD Threadripper, đồng thời vẫn sở hữu vẻ ngoài bóng bẩy và đẹp mắt. Với 3 khe PCI Express 3.0 được bảo vệ bởi công nghệ SafeSlots, người dùng có thể yên tâm sử dụng nhiều card màn hình cùng lúc mà không sợ cong chân như trước.

asus-prime-x399-a

Hai khe SSD chuẩn M.2 cũng được hưởng lợi nhờ heatsink lớn trên bề mặt và gió từ hệ thống quạt tản nhiệt, giúp giữ nhiệt độ hoạt động thấp hơn hẳn so với các sản phẩm khác. Dù không có hệ thống tản nhiệt nước tùy biến như ROG Zenith Extreme, nhưng Prime X399-A vẫn được trang bị 2 cổng kết nối với các tản nhiệt all-in-one cùng 8 chân quạt. Ngoài ra, với phần mềm 5-Way Optimization cùng hàng loạt tùy chỉnh đi kèm, Prime X399-A đủ sức đáp ứng nhu các nhu cầu ép xung hiện nay của người dùng.

asus-prime-x399-a
Asus Prime X399-A
Asus Prime X399-A
Asus Prime X399-A
Asus Prime X399-A
Asus Prime X399-A

Không có nhận xét nào:

Reviews

Post Bottom Ad